แม่ๆ ทีมตุลาคม

รู้เพศน้องกันรึยัง?(บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้า) แล้วเริ่มเตรียมของกันบ้างรึยังคะ

2 ตอบกลับ

30 ต.ค. ได้ผู้หญิงค่ะ ตอนนี้เตรียมเคลียร์บ้าน เริ่มทะยอยซื้อพวกของใช้ทั่วไป ของลูกยังไม่ได้ซื้อ ว่าจะรอไปดูงาน BBB แต่เลื่อนไปเดือน ก.ค. แล้วรอบนึง ไม่รู้จะเลื่อนอีกป่าว 😅

3y ago

น่าจะยาวค่ะ ออนไลน์อย่างเดียว

ซื้อทีละอย่าง2อย่าง

3y ago

เราก็เหมือนกันค่ะ ค่อยๆซื้อทีละอย่างสองอย่าง