ซื้อของ

แม่ๆทีมคลอด มิ.ย เตรียมของกัลหรือยังเอ่ย

32 ตอบกลับ

2 มิถุนายน ทยอยเตรียมแล้วค่ะ

14มิ.ย. ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

เตรียมแล้ว แต่ยังไม่ครบค่ะ

เตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ

3มิ.ยยังไม่ได้เตรียมเรยค่ะ

เตรียมบ้างแล้วค่ะ 16มิถุนา

เตรียมแล้วค่ะ จะครบแล้วว

ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

เตรียมแล้วค่ะ 80%แล้ว

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ