ทีมกันยายน2564

แม่ๆทีมกันยาไปถึงไหนกันแล้วคะ รู้เพศหรือยัง แล้วมีอาการยังไงบ้างคะ แม่บ้านนี้ปวดสะโพก ปวดหลังมากเลยจ้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

รู้แล้วจ้า ตอนนี้เริ่มปวดหลัง นอนไม่ค่อยหลับค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ แม่บ้านนี้ก็นอนไม่ค่อยหลับ