33w1d

แม่ๆทีมกันยาเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ คือแม่บ้านนี้ท้องแข็งปั่นบ่อย แล้วก็มีเจ็บๆที่อวัยวะเพศจนบางทีเดินต่อไม่ได้เลย จะไปหาหมอดีมั้ยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าทนไม่ไหวจริงๆหาหมอดีกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณแม่ ไปมาแล้วคะเกือบได้คลอดก่อนกำหนดคะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วคะหลังจากที่ได้ยาทั้งกินและฉีดไป