เพศ

แม่ๆทีมกันยารู้เพศยังค่ะ บ้านนี้ลูกชายค๊า

เพศ
99 ตอบกลับ

3​ 4​ เดือนแรกคุณหมอบอกผู้หญิงเข้าเดือนที่5​ น้องมีกระเจี๊ยวซะงั้น​ เกือบได้ใส่ชุดฟรุ้งฟริ้งสีชมพูแล้วค่ะ​ 555

19 กันยายังไม่รู้เพศเลยค่ะ รอลุ้นตรวจวันที่19 พ.ค นี้ค่ะ ดีใจด้วยน่ะค่ะ

บ้่นนี้9กันยาท้องยังเล็กอยู่เลยอยากท้องใหญ่เหมือนคุณเเม่จัง

บ้านนี้ไปพบคุนหมดพรุ่งนี้. ตื่นเต้นอยากได้ลูกสาวว

ยังเลยจ้าบ้านนี้รอลุ้นคลอดทีเดียวเลยตื่นเต้นดี🤣😅

ยังไม่รู้เลยค่ะหนีบไว้ไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะ

12 กันยา ยังไม่รู้เลยจ้า น้องไม่ยอมให้ดูชัดๆ

บ้านนี้ไม่เห็นเพศเลยค่ะน้องคงอาย😂😊

ยังไม่รู้เพศเลยค่าา​ อยากได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะดิ้นเก่งถีบแรงมากค่ะ