เพศ

แม่ดูออกมั้ยคะแบบนี้แอบหวังว่าจะเปนชายนิดๆ

เพศ
28 ตอบกลับ

หญิงค่ะ ไม่มีจู๋และเห็นกลีบค่อนข้างชัด แถมคุณหมอระบุแล้วด้วยว่า girl เพศ เป็นสิ่งที่เด็กเกิดและโตขึ้นมาเลือกเองค่ะ เพียงแค่เขาจะเกิดมาในร่างกายแบบไหนก็เท่านั้นเอง ต่อให้ใช้เงินจำนวนมาก พึ่งวิธีวิทยาศาสตร์ ให้ร่างกายออกมาเป็นชาย แต่ท้ายที่สุดแล้ว ใจจริงของเขาจะเป็นชายหรือหญิงนั้น ก็เป็นสิ่งที่เขาโตมาเลือกเองอยู่ดีค่ะแม่

5y ago

ขออนุญาติค่ะช่วยดูให้หน่อยค่ะ

16 วีคเห็นชัดมากค่ะ ตัวเล็กบ้านนี้ 18 วีคไม่เห็นไรเลย น่าจะผู้ ญ เหมือนบ้านนี้ค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้ภาวนาขอให่เห็นชัดๆคะ

บ้านนี้ก็เพศหญิงค่ะ เป็นกลีบๆน่าจะเพศหญิงนะค่ะ ไม่มีจู๋โผล่

หมอระบุชัดเจนนะคะ Girl คือผู้หญิงค่ะ

Girl คือผู้หญิงค่ะไม่ใช่ผู้ชาย

เขาเขียนว่าGIRL ผู้​หญิง​คะ

เหมือนเป็นกลีบนะคะคุณแม่

5y ago

คะหมอบอกว่า3กลีบชัดเจนคะ

ผู้หญิงค่ะ เขียนชัดเจน

หมอระบุชัดเจนนะคะผญ

เเบบนี้ละคะ เเม่ๆ