ทีมกันยายน

แม่ๆทีมกันยายน ตอนนี้กี่วีค กันแล้วคะ มีหน่วงท้อง ปวดเอว บ้างไหมคะ

41 ตอบกลับ

19w4d ปวดร้าวหัวหน่าว โหนก ขาหนีบ ไม่ปวดหลัง ไม่หน่วงท้อง

19+4 ปวดหลังมากเลยค่ะกว่าจะนอนได้แต่ละคืนนี่ดึกทุกวัน

18w6d ค่ะ ตอนนี้อาการปกติดีค่ะ มีเมื่อยๆบ้างนิดหน่อย

21วีค2วันรู้สึกหน่วงๆท้องบ่อยๆและก็ปวดหลังมากค่ะ

21w3d ปวดสะโพกลงขาเลยค่ะ จะนั่งจะเดินลำบากไปหมด😂

22w ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่แพ้ด้วย เป็นงงเลย 😂

21+4 วีค หน่วงมากจ้ะ นั่งนานไม่ได้เลย ปวดหลังจ้ะ

21วีคค่ะ ปวดหลัง ปวดเอว ปวดขาค่ะ เมื่อยมากๆ

19+4 จ้าา จะลุกจะนั่งจะนอน ปวดเอวมากเลยจ้า

18w5d เริ่มมีอาการละค่ะ กำหนดช่วง25 กันยายน