ทีมกันยายน

แม่ๆทีมกันยายน ตอนนี้กี่วีค กันแล้วคะ มีหน่วงท้อง ปวดเอว บ้างไหมคะ

41 ตอบกลับ

20+4จ้า ปวดเอวมากจ้านั่งก้ยากลุกก้ยาก

20วีค5วันจ้า​ จะปวดหลังเวลานั่งนาน​

21w6d เริ่มนอนลำบากแล้วค่ะ ปวดหลังมาก

21 w 1 d มีปวดเอวบ้างตอนนั่งกับยืนนานๆ

19w จ้า ปกติดีค่ะ แต่ไม่อยากอาหารเลย

19+4 ค่ะ มีหน่วงๆท้อง อย่างเดียวเลยย

ปวดจ้า แต่ท้องไม่ออกเลย 22กันยาค่ะ

18w ค่ะ นั่งนานไม่ค่อยได้ค่ะ เมื่อย

20สัปดาห์จร้าา ชอบเจ็บเอวก้นนิดๆ

18+4 มีปวดเอวแล้วก็ปวดส้นเท้าค่ะ