แม่ๆทีมกันยา มาอัพเดทน้ำหนักตัวของลูกน้อยกันคะ

แม่ๆทีมกันยา มาอัพเดทน้ำหนักตัวของลูกน้อยกันหน่อยจ้า ตอนนี้น้องมีน้ำหนักตัวเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ล่าสุด 26w6d 937g ค่ะ ตอนนี้ 29w5d ยังไม่ถึงนัด แต่หมอบอกกินเก่งค่ะ กินตลอดเลย 😂