แม่ๆทีมกันยา คิดว่าจะเริ่มซักผ้าลูกตอนกี่วีคคะ

20 ตอบกลับ

ไม่เตรียมของเลยคะว่าเตรียมต้นเดือนสิงหาทีเดียว ท้อง2แล้วเลยชิวๆอยู่เลย คลอดธรรมชาติด้วยวันที่10 คนแรกคลอดก่อนกำหนดมา3วันหมอบอกคลอด1ตุลาแต่น้องมา29กันยาเลยคิดว่าคาดเคลื่อนมาไม่กี่วันคะ

บ้านนี้ซื้อเตรียมไว้แล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซัก หมอกำหนดคลอด 1 กันยายน ต้นเดือนสิงหาคมนี้ จะเริ่มซักเตรียมค่ะ

3mo ago

ซื้อเตรียมไว้เเล้วค่ะ เหลือแค่ซัก ว่าจะซักเตรียมไว้เดือนสิงหาคมนี้ค่ะ

ทีมกันยาค่ะ กำหนด 23 กันยา ตอนนี้ 29w2d ซักไว้หมดแล้ว แพ็คแล้ว กลัวจะขยับตัวไม่ไหวค่ะนี่ก็รู้สึกลำบากมากพอสมควร

บ้านนี้28+3 วีคเเล้วค่ะ กำหนดคลอด27กันยายน ทยอยเตรียมของเเล้วค่ะว่าจะซักตอน30วีคค่ะ

ยังไม่ได้เริ่มเตรียมเลยค่ะ กำหนดคลอด 11 กันยา แต่ว่าตั้งใจคลอดแบบธรรมชาติ

บ้านนี้กำหนด 10 กันยา จะซักใกล้ๆเลยค่ะ ตอนนี้เตรียมของยังไม่ครบเลยค่ะ 😅

ทางนี้กำหนด26กันยา ตอนนี้28+3 ว่าจะซักไว้ช่วง34-36วีค ของเริ่มครบแล้วคะ

3mo ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมของเลย

แม่บ้านนี้ซักแล้วนะ ช่วงนี้รู้สึกปวดท้องหน่วงบ่อยๆเลยซักผ้ารอเลย

บ้านนี้กำหนด13กันยายนยังไม่ได้ซักผ้าเลยเตรียมของยังไม่ครบเลยค่ะ😂

บ้านนี้ตั้งใจว่าสัก 30-32 วีคค่ะจะเริ่มซัก กลัวตัวเองซักไม่ไหวค่ะ😅😅