ทีมก. ค. ?

แม่ๆทีมกรกฎา ไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ กี่วีคกันแล้ว เล่าอาการเจ็บเตือนแบ่งกันฟังหน่อยจ้า บ้านนี้ 34+4 วีค กำหนด 19 ก. ค. 63 ค่ะ

ทีมก. ค. ?
119 ตอบกลับ

บ้านนี้8ก.ค. เจ็บเตือนมา2อาทิตย์แล้วค่ะ เริ่มปวดถี่ขึ้นและแรงขึ้น เจ็บเชิงกรานจี๊ดๆ เวลานั่งรถยนต์ก็จะเจ็บใต้ราวนมมาก เริ่มมีอาการเบื่ออาหาร นอนไม่หลับ อาการเจ็บเตือนก็จะท้องแข็งค่ะ เจ็บมาก แต่เจ็บสักพักก็หายเอง แอบกังวลมากค่ะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหม 😅😅

4y ago

เปนเหมือนกันคะเจ็บถี่ๆเเต่มีมูปนเลือดออกมาสองวันเเล้วท้องเเข็ง

33weeks 2days กำหนด 29 กค.63 ค่ะ อุ้ยอ้ายแล้วเหมือนกันค่ะ มีปวดบริเวณหัวหน่าว บ้าง อาศัยนั่งพัก หยุดกิจกรรมที่ทำอยู่ ลุกนั่งหรือเปลี่ยนท่านอนลำบากมาก ต้องเอาหมอนรองหนุนหลัง ค่อยๆทำช้าๆ ดีที่สามีคอยช่วยตลอด ปล แอบตกใจ จะคลอดแล้วหรอเนี่ย😁

บ้านนี้กำหนด 19 ก.ค.เหมือนกันเลยค่ะ มีเจ็บเตือนบ้าง วันนี้ไปหาหมอมาน้องน้ำหนัก2700แล้วค่ะแต่แม่น้ำหนักลดค่ะเพราะคุมอาหารเป็นเบาหวาน แต่ตอนนี้หมอบอกไม่ต้องตรวจน้ำตาลแล้วค่ะแต่ห่วงเรื่องความดันแอบสูงกลัวครรภ์เป็นพิษค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ ใกล้แล้ว ✌🏻

บ้านนี้กำหนด 6 กค ค่ะ ก่อนหน้านี้มีอาการท้องแข็งบ่อย ตอนนี้นี้หมอเลยให้งดเดินและงดกิจกรรมหนัก เพราะลูกกลับหัวอยู่ท่าเตรียมพร้อมแล้ว แต่แม่ว่าแม่ไหวเลยยังมีทำนู่นนี่อยู่บ้างค่ะ แอบลุ้นกลัวจะไม่พ้น มิย อยู่ค่ะ

4y ago

เช่นกันค่า

13 ก.ค. 63 ค่ะยังไม่มีเจ็บเตือนแต่ดิ้นแรงมากจนเจ็บท้องน้อยไปถึงหัวหน่าวเลยค่ะบางทีเดินอยู่เขาดิ้นต้องหยุดเดินเลยค่ะเพราะเจ็บมาก แล้วก็จะมีปวดหลังปวดเอวเดินนั่งทำไรยากเมื่อยไปหมด อยากแตกแล้วค่ะ 😂😂

4y ago

ใกล้แล้วแม่ เดี้ยวก็แตกแล้ว ✌🏻

กำหนด 23 ก.ค. 34+1 w เมื่อคืนเหมือนปวดท้องจะเข้าห้องน้ำแต่ถ่ายไม่ออก เป็น 2 รอบเลย แบบนี้เรียกเจ็บเตือนมั้ยคะแม่ๆ พลิกตัวปวดสะโพกมาก ดิ้นเก่ง แต่ยังไม่ยอมกลับหัวเลย 😅

4y ago

ใกล้แล้ว สังเกตุอาการดีๆนะคะ

35w+2d กำหนด15 ก.ค ลูกสาวคนแรกค่ะ น้องเตะแรง สะอึกบ่อย ท้องแข็ง อึดอัดน่าดูค่ะ แม่ก็ฉี่บ่อย ยืนนานไม่ค่อยได้ปวดขา ปวดเอว แต่ยังขับรถอยู่นะค่ะไปใกล้ๆ

33w3d กำหนดคลอด27ก.ค ค่ะ เริ่มเจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อย ปวดเอว ปวดหลัง จะไปไหนมาไหนลำบากค่ะ ท้องสองค่ะ กลัวก่อนกำหนดมากค่ะเพราะมีภาวะเสี่ยงค่ะ

4y ago

ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคู่ค่า

37วีคยังมีเวลาแค่21วันอึดอัดมากค่ะจะนั่งจะนอนหรือเดินทรมาน​มากเลยง่วงทั้งวันเลยค่ะอยากคลอดแล้วกลางคืนเจ็นเตือนจนต้องลุกขึ้นเลยค่ะ

35+1. กำหนด. 15 ก. ค. ท้องแข็งตลอด. ปวดท้อง ตลอด. โดนฉีดยาระงับ. 6 เข็ม. กินยา 7 วัน. เจ็บ ต่ำลง ตรงจิมิ. นอนก้อขยับไม่ค่อย ได้ปวดไปหมดคร้า

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ สู้ๆค่า✌🏻