ทีม พ.ค แอบแตกยัง

แม่ๆทีม พฤษภาคม แอบแตกกันยังคะ แม่บ้านนี้ 38+2w แล้วกำหนดคลอด 4 พ.ค แต่ตอนนี้เจ็บท้องน้อยมากท้องลดด้วย

55 ตอบกลับ

15 พฤษภาจ๊าแม่ บ้านนี้รอประเมิณจันทร์นี้จ๊า ปวดหน่วงลงหว่างขาหัวเหน่านิดๆ แต่ยังพอออกกำลังกายให้อุ้งเชิงกรานแข็งแรงขยายตัวเผื่อไว้คลอดธรรมชาติจ๊าแม่ 😆😆 37+1 จ๊า เป็นกำลังใจให้แม่ๆอดทนกันอีกนิดเดียวจ๊า พร้อมๆๆๆ

บ้านนี้36week4dกำหนด19พ.ค​ มีแต่ปวดหน่วงบ่อยมากท้องแข็งบ่อยแต่ท้องไม่ลดลงต่ำเลยกลัวมากเลยคะ3ท้องคลอดเองปกติท้องนี้กลัวได้ผ่าคะ

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ ไม่ยอมแตก แต่มีปวด ท้องแข็ง แต่ก็ปวดไม่สม่ำเสมอ ปวดทั้งคืน แต่เช้ากลับหายปวดเลยไม่ได้ไปโรงบาล 😥😥

38w+5d กำหนด 4 พค. เหมือนกันคะ เจ็บขาหนีบ ปวดหัวหน่าวตลอดเวลาเลยคะ ท้องแข็งทั้งวันแต่ไม่ถี่ อยากคลอดแล้วค้าา 😂

37+1กำหนด16พค เจ็บเตือนบ่อย ท้องแข็งบ่อย กลับหัวลงเชิงกรานละจ้าาา อยากแตกแล้ววว

บ้านนี้ก็ 8 พ.ค. อยากแตกแล้วค่ะ น้องหนัก 3 โลกว่าแล้ว แม่ขาบวมเดินจะไม่ไหวละคะ😥

7พ.ค. จ้า โดนกระตุ้นไปแล้ว1ที ก็ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า มีปวดหน่วงๆบ้างนิดหน่อย

16 พ.ค. ค่ะมีปวดเตือนบ้างเเต่ยังเงียบอยู่เลยอยากเเตกเเล้วค่ะ😂

15พ.คเจ็บเตือนท้องแข็งเจ็บท้องน้อยหัวหน่าวและก็จิมิด้วยค่ะ

6พ.ค ค่ะ เงียบมากๆ อยากเเตกเเล้ว อยากเห็นหน้าเเล้ว 38+3สัปดาห์