ทีม พฤศจิกายน

แม่ๆทีม พ.ย แตกกันหรือยังค่ะ บ้านนี้กำหนด 11/พ.ย อีก6วันถึงกำหนดยังเงียบยุเลย

ทีม พฤศจิกายน
39 ตอบกลับ

บ้านนี้15พ.ย กระตุ้นปากมดลูกไป5วันแล้วยังเงียบอยู่เลยจร้า

กำหนด29พ.ย ค่ะ แต่ไม่น่าถึงกลางเดือน ตอนนี้ยังไม่อาการเลย

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีอาการ อะไรเหมือนกัน

บ้านนี้หมอกำหนด31ตุลา เลยมา6วันล่ะ ยังไม่มีวีเเววเลย 40+6

แตกแล้วจ้า ผ่าคลอด 5พย กำหนดจริง17พยค่าา เพศหญิง

4y ago

โอ๊ยยยยละมุนจัง🥰

บ้านนี้กำหนด25/11/63เริ่มปวดเอวปวดท้องเป็นพักๆแล้วค่ะ

4y ago

เจ็บเตือนแล้วววว

กำหนดคลอด 12 พย คะ ปวดหน่วงจิมิ ปวดปั้นแข็งบ่อยคะ

บ้านนี้อีก 18 วันยังเงียบอยุ่เลยจ้า 37+3 กำหนด 21พย.

เหมือนกันเลยวันที่11ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้39+4ยังเงียบเหมือนกันค่ะอยากแตกแล้ว

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ39+4ยังเงียบยุเลย

บ้านนี้เลยกำหนดเเล่วยังม่แตกเลย กำหนด2/11/63

4y ago

เหมือนกันค่ะเลยเงียบ