ทีม พ.ยไปถึงไหนเเล้วบ้าง

แม่ๆๆ พ.ย ไปถึงไหนกันแล้วว🥰 เริ่มเเตกกันหรือยังค่ะ บ้านนี้กำหนด20พ.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ☺️🤗

ทีม พ.ยไปถึงไหนเเล้วบ้าง
104 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ เจ้บหลัง เจ็บสะโพกเหมือนปวดประจำเดือน ฯลฯ ภาวนาอย่างเดียวขอคลอดธรรมชาติได้ก้พอ กังวลมากเพราะสายสะดือพันคอตั้งแต่7เดือนค่ะ

27 พ.ยจ้าแต่โดนระงับคลอดไปวันที่22 มีปวดท้องท้องแข็งทุกวันเช้านี้มีมูกใสออกมาแต่ยังไม่ปวดท้องมาดภาวนาให้คลอดไวๆแม่บ้านนี้อึดอัดจ้า555

18​พ.ย.​ มีอาการปวดหลังลงไปยังบั้นท้าย​ถึงช่วงล่างเลย​ เริ่มเป็นบ่อยแต่ไม่ถึงกับถี่มาก อึดอัด​สุดๆตอนนี้

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

36w4d กำหนดคลอด 20พ.ย. เหมือนกันค่ะ มีแค่อาการเจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ถี่ รอเวลาลูกพร้อมออกมาค่ะ

26พย. ยังเงียบอยู่จ้า แต่ท้องแข็งปั้นบ่อยค่ะ เริ่มปวดขาหนีบแล้วค่ะ แต่หลังนี่ปวดมากที่สุดเลย

ตอนนี้เริ่มมีอาการปวดท้องปวดขาเหมือนจะเป็นประจำเดือนค่ะแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

กำหนด21 พย มีหน่วงท้องมีท้องแข็งมีเจ็บเตือนจ้า ไม่รู้จะออกวันไหนอึดอัดแย่แล้ว😅

18/11 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากให้ออกแล้ว กลัวตัวใหญ่ไปจะคลอดเองไม่ได้😅

20เหมือนกันค่ะ มีอาการท้องปั้นแต่ไม่บ่อยค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

เรากำหนด จันทร์หน้าแล้วยังเจ็บอยู่เลย มีแค่ปวดหลังแค่นั้นเอง