3พ.ย. ได้ผช.จ้า

แม่ๆทีม พ.ย. อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ปวดเอวร้าวลงก้นเลยค่ะ ลุกก่ะโอยนั่งก่ะโอย น้ำหนักแม่ขึ้นมา16กิโล ไม่มีเบาหวาน ท้องที่2 แม่คาดว่าน่าจะแตกเดือน ต.ค ช่วงปลายๆเดือน😁

3พ.ย. ได้ผช.จ้า
22 ตอบกลับ

พ.ย.เหมือนกันจ้าแม่ โชคดีปวดเอวเป็นบางวันไม่ถึงกลับปวดมาก