3พ.ย. ได้ผช.จ้า

แม่ๆทีม พ.ย. อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ปวดเอวร้าวลงก้นเลยค่ะ ลุกก่ะโอยนั่งก่ะโอย น้ำหนักแม่ขึ้นมา16กิโล ไม่มีเบาหวาน ท้องที่2 แม่คาดว่าน่าจะแตกเดือน ต.ค ช่วงปลายๆเดือน😁

3พ.ย. ได้ผช.จ้า
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้32w1d กำหนดคลอด22พ.ย. นี้คะ เวลามีเจ็บใต้ราวนมบ้างนานๆที ยังไม่ปวดขา ฉี่บ่อยแต่ก็หลับสบายยู่ นอนเล่นกับลูก ลุกดิ้นก็ลุบๆท้องเล่นกับลุกคะ😍

บ้านนี้ไม่ปวดเอว ปวดร้าวจิมิอย่างเดียวเลย ขยับตัวแต่ละทีนี่ร้องโอ้ยๆตลอด🤣 11/11 แม่อยากแตกมาก เดินจะไม่ไหว นนขึ้นมา 11โล

4 พ.ย ท้อง2แฝดหญิงค่ะ หมอนัดผ่ากลางเดือน ต.ค นน.ขึ้นมา17โล เราเป็นคนตัวเล็ก ท้องใหญ่ใสบางแน่นอึดอัดทรมานมาก😥😅

บ้านนี้กำหนด 9 พ.ย. ได้ผช เหมือนกันเลย บ้านนี้เดินมากๆแล้วปวดร้าวลงหัวหน่าว น้ำหนักขึ้นมา15โลแล้วค่ะ 😅

ปวดเหมือนกันเลยคะแต่บ้านนี้ส่วนมากจะปวดขามากกว่า8เดือนแล้วแต่ไม่รู้เพศหมอนัดคลอดวันที่3/11/63คะ

ท้องสองเหมือนกันค่ะ กำหนด9พย แต่คงตุลาแน่เลย แม่น้องโก่งตัวบ่อยไหมค่ะ

ท้องสองเหมือนกันค่ะกำหนด6พ.ยน้องโก่งตัวบ่อยมากค่ะปวดเอวมากเลยค่ะ

หมอกำหนด 2 พย คะ ตอนนี้ 34+5 เมื่อวานมีอาการปวดท้องมดลูกเปิดเซ็นกว่าๆ

บ้านนี้​ 4​ พย.แต่แม่คิดว่าไม่พ้น​ ตค.เหมือนกันค่ะ​ ท้องที่3😊

พ.ย.เหมือนกันจ้าแม่ โชคดีปวดเอวเป็นบางวันไม่ถึงกลับปวดมาก