แม่ๆทีม ธันวา เป็นยังไงกันบ้างคะ

แม่ๆทีม ธันวา เป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ 36 สัปดาห์ เจ็บท้องหลอกบ่อยมาก เจ็บร้าวไปขา อยากแตกมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้35+6 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หมอนัดผ่า 14 ธันวา

4y ago

บ้านนี้นัด 13 ค่ะ อยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว