อาการแม่ๆเป็นยังไงบ้างคะ

แม่ๆทีม กรกฎาคม อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้กำหนด17 ก.ค เเต่กลัวย้ายทีมมาก น้องกลับหัว ปวดหลังปวดจิมิไม่ไหว นอนๆก็ปวดร้าว แม่บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้18 ก.ค ค่ะ. ท้องแข็ง หน่วงท้องน้อยมากๆเลยค่ะ เหนื่อยง่าย หายใจไม่ค่อยออกเลย

2w ago

ใช่ค่ะแม่ โก่งตัวก่เก่งดิ้นก่เก่ง