อาการแม่ๆเป็นยังไงบ้างคะ

แม่ๆทีม กรกฎาคม อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้กำหนด17 ก.ค เเต่กลัวย้ายทีมมาก น้องกลับหัว ปวดหลังปวดจิมิไม่ไหว นอนๆก็ปวดร้าว แม่บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

17 ตอบกลับ

ทีม ก.ค.เหมือนกันค่ะ น้องกลับหัวแล้ว แต่นอกนั้นทุกอย่างปกตินิ่งมากเลยค่ะแม่

22 กรกฎาคม ปวดสุดๆค่ะ ปวดจิมิทั้งวัน นั่งก็แน่นนอนตะแคงก็ปวดสะโพก

บ้านนี้19กรกฎาคมคะ เงียบกริบอาการการนิ่งสงบมากตอนนี้34w4วันแล้วคะ

บ้านนี้กำหนด1ก.ค.ปวดหลังมากปวดขามากตอนนี้ค่ะน้องกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้20/7/67ค่ะอาการเหมือนกันเลยเดินแทบไม่ไหว

บ้านนี้กำหนด23ก.คปวดเหมือนกันค่ะ

15กรกฏาค่ะแต่ท้องเล็กมากกก