อาการแม่ๆเป็นยังไงบ้างคะ

แม่ๆทีม กรกฎาคม อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้กำหนด17 ก.ค เเต่กลัวย้ายทีมมาก น้องกลับหัว ปวดหลังปวดจิมิไม่ไหว นอนๆก็ปวดร้าว แม่บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด9/7 ค่ะ ตอนนี้ปวดท้องน้อยข้างซ้าย ตัวงอ ประมาณ2นาที นั่งสักพักก็หายค่ะ นอกนั้นไม่มีอาการอะไรค่ะ ไม่ปวดถี่ แบบนี้คืออาการอะไรคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ รพ.ค่อนข้างไกล

2w ago

ผ่าค่ะ กลัวย้ายทีมมากเลยค่ะ

เปนค่ะ...ปวดร้าวจิมิสุดๆท้องปั้นแข็งทั้งวันพลิกตัวแต่ละทีเจ็บร้าวจนน้ำตาแตกคาดว่าไม่เกินสิ้นเดือนนี้ค่ะ

2w ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดสุดๆๆ

บ้านนี้กำหนด 13 กคค่ะ แต่หมอให้ผ่าได้ตั่งแต่วันที่1 กค เป็นต้นไป แอบกลัวจะย้ายทีมเหมือนกัน ปวดหน่วงมากมาย

บ้านนี้กำหนด14กรกฎา เป็นเหมือนกันค่ะ น้องกลับหัวแล้วปวดจิมิมาก ตอนนอนจะพลิกตัวทีปวดทรมานสุดๆ

2w ago

บ้านนี้24กรกฎา มีอาการแบบคุณแม่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนด17ค่ะ แต่หมอนัดผ่า 5กค.แล้วค่า ปวดจิมิ ปวดสะโพกและหลังมากเหมือนกันค่ะ ท้องปั้นแข็งบ่อย

2w ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้กำหนด24 ก.ค. เมื่อวานไปหาลุงหมอ33W6D ยังไม่กลับหัวเลยค่ะแต่ปวดร้าวหลังมากนอนลำบากสุดๆค่ะ

2w ago

34wแล้วก็ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้จะแน่นท้องช่วงเย็นๆคะ กลางคืนจะเจ็บเงลาพพลิกตัวเฉยๆค่ะ โดยรวมๆแล้วปกติมากก นิ่งสงบ

กำหนด17เหมือนกันค่ะนี้ก็หัวลงมากแล้วค่ะพลิกตัวไปทางไหนก็เจ็บไปหมดกลัวย้ายทีมเหมือนกัน

บ้านนี้กำหนด16กค แต่หมอบอกน่าจะต้นเดือนกค เพราะน้องกลับหัวแล้ว เริ่มปวดก้นปวดสะโพกแล้ว

บ้านนี้18 ก.ค ค่ะ. ท้องแข็ง หน่วงท้องน้อยมากๆเลยค่ะ เหนื่อยง่าย หายใจไม่ค่อยออกเลย

2w ago

ใช่ค่ะแม่ โก่งตัวก่เก่งดิ้นก่เก่ง