ทีม ก.ค.63

แม่ๆทีม ก.ค.เริ่มซื้อของให้ลูกยังค่ะแม่บ้านนี้อยากซื้อมากแต่ผู้ใหญ่ในบ้านถือไม่ให้ซื้อเตรียมไว้อ่ะค่ะทำไงดีค่ะ

99 ตอบกลับ

ซื้อครบแล้วค่ะ เพราะถ้าคลอดแล้วจะไม่ต้องลำบากหาซื้อ กว่าจะได้ครบ เพราะถึงเวลาต้องใช้ อีกอย่างอาจจะเหนื่อยเป็นแม่ลูกอ่อนค่ะ

เรานี่แอบซื้อทีละนิดแล้วเอาไปแอบไว้ค่ะ แอบซื้อพวกของชิ้นใหญ่ๆก็ไม่ได้ ต้องพวกชิ้นเล็กๆเสื้อผ้า ทรมานใจฝุดๆ อยากเตรียมไวๆ

18ก.ค แม่บ้านนี้ยังไม่ซื้อค่ะ ซื้อแต่ของเตรียมใกล้คลอดเท่านันเอง หลังคลอดเส้ดก้ค่อยไปซื้อค่ะ แถวบ้านเค้าถือเลยไมกล้าขัด

คนที่บ้านก็ไม่ให้ซื้อเหมือนกันค่ะ เขาถือว่าถ้าซื้อมาก่อนจะมีคนพลากลูกไปจากเรา แฟนก็บอกให้เชื่อคำโบราณเป็นบางข้อก็ดี

ซื้อมาแล้ว ก็ระมัดระวังตัวไม่ให้ลื่นล้มไม่ให้เกิดอุบัติเหตุค่ะ ช่วงนี้ไวรัสระบาดไม่อยากออกจากบ้านไปซื้ออะไรเลยค่ะ

ของเรากะว่าซาวเห็นเพศเมื่อไหร่ค่อยซื้อค่ะมีคนอื่นเอามาให้บ้างก็เก็บไว้เเต่ยังไม่ซักนะเพราะที่บ้านก็ถือเหมือนกัน

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ก็แอบสั่งบางอย่างมาบ้างแล้วส่วนอย่างอื่นก็ดูไว้ครบหมดแล้วแต่รอเวลาจ่ายเงินอย่างเดียว😂 กำหนด 26 ก.ค

4y ago

ดิ้นเก่งมั้ยคะแม่

เหมือนกันค่ะ ซาวด์แล้วรู้เพศแล้วแต่ผู้ใหญ่ที่บ้านก็ห้ามซื้อใว้เค้าถือค่ะรอ ใกล้คลอดซัก7-8เดือนค่อยซื้อค่ะ

บ้านเราแม่ผัวจะซื้อส่งมาให้ตอนท้อง8เดือนค่ะ แม่ผัวเราบอกได้มีเวลาเตรียมของให้ลูก พอคลอดจะได้ไม่ลำบาก

คุณแม่เตรียมได้แล้วนะคะ พอท้องแก่เราจะไปเลือกของไม่ไหว เผื่อคลอดก่อนกำหนดแล้วจะเตรียมไม่ทันนะคะ