กำหนดคลอดเดือน ก.ค63

แม่ๆทีม ก.ค.กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะและมีอาการยังไงกันบ้าง บ้านนี้กำหนด13 ก.ค.ค่ะเริ่มมีอาการเจ็บท้องเหมือนเป็นประจำเดือนมาหลายวันแล้ว อยากทราบว่ามันคืออาการเจ็บท้องเตือนรึป่าวค่ะ ขอคำตอบหน่อยจ้าาา🤗🤗

58 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เดือนสิงหาคมแต่มีแต่คนทักกันว่าท้องโตมากเลยค่ะ

13ก.ค. ท้องสาม ไม่มีวี่เเวว เงียบกริบเลย ต้วแม่จะเเตกเเล้วจ้า

บ้านนี้กำหนด23กรกฎาจ้า.. ปวดท้องหน่วงๆบางครั้งเวลานั่งนานๆ

4y ago

อยากคลอดแล้วยิ่งใกล้ยิ่งอยากเห็น😁

บ้านนี้19ก.ค.จร้า..มีเจ็บเตือนแต่ม่เท่าไหร่ยังทนไหวจร้า

4y ago

แม่บ้านนี้คลอดแล้วคร้า5ก.ค.63กำหนด19คลอดก่อนแต่น้องเเข็งเเรงเีจร้าน.น3500

7 ก.ค. ค่ะยังเงียบยุ่เลย เลือกสันคลอดไว้วันที่ 3 ก.ค. ค่ะ

13ก.คเหมือนกันค่ะไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะมีแต่เท้าบวม

4y ago

ล่าสุดบ้านนี้แตกแล้วค่ะ29มิ.ย.63สงสัยน้องอยากออกแย่แล้ว😍

กำหนดคลอด 13 กรกฎาคม คะ มีแต่ ท้องแข็ง กะ ปวดหัวเน่า คะ

บ้านนี้กำหนด29ก.ค เริ่มเจ็บเตือนแล้วเหมือนกัน​จ้า

36+5เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะท้องปั้นบ่อย22ก.ค.

16. กค จ้า ไม่มีอาการเลยมีแต่ปวดขาปวดปขนทั้งวัน