กำหนดคลอดเดือน ก.ค63

แม่ๆทีม ก.ค.กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะและมีอาการยังไงกันบ้าง บ้านนี้กำหนด13 ก.ค.ค่ะเริ่มมีอาการเจ็บท้องเหมือนเป็นประจำเดือนมาหลายวันแล้ว อยากทราบว่ามันคืออาการเจ็บท้องเตือนรึป่าวค่ะ ขอคำตอบหน่อยจ้าาา🤗🤗

58 ตอบกลับ

บ้านนี้1ก. ค. มีเจ็บท้องๆปั้นแต่สักพักก็หายค่ะ

กำหนด 23 /7 แต่ฤกษ์ผ่า 17/7 ค่ะ เจ็บเตือนทุกวันค่ะ

บ้านนี้ 8 กค ยังไม่มีสัญญานเตือนเลยค่ะ 😥

ใช่จ้าเเม่ บ้านนี้9ก.ค. เจ็บหน่วงบ่อยมากค่ะ

12ก.ค. แตกแอบแตกก่อนเเล้วจ้าา แตกวันที่ 27 มิ.ย.

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะค่ะแม่✌️🤗

6 กค ยังมีแค่เจ็บช่วงท้องน้อยบ้าง ปวดหลัง

เจ็บท้องจริงมันจะบีบจี๊ดๆระยะถี่ๆค่ะ

กำหนดคลอด 16 กค ยังเงียบอยู่เลยจ้า

18​ ก.ค​ จ้า​ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

19กรกฎาคม ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ