กำหนดคลอดเดือน ก.ค63

แม่ๆทีม ก.ค.กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะและมีอาการยังไงกันบ้าง บ้านนี้กำหนด13 ก.ค.ค่ะเริ่มมีอาการเจ็บท้องเหมือนเป็นประจำเดือนมาหลายวันแล้ว อยากทราบว่ามันคืออาการเจ็บท้องเตือนรึป่าวค่ะ ขอคำตอบหน่อยจ้าาา🤗🤗

58 ตอบกลับ

14ก.ค.คะ ท้องแข็งปั้นแต่ไม่ถี่คะ ขาบวมเท้าบวม ปวดเอว ปวดหัวหน่าว ปวดเสี่ยวๆจิมิมากคะแม่

13 กค ปวดหน่วงๆตอนเดิน ปวดฉี่บ่อยมาก หมอบอกว่าเจ็บเตือนคะ ใกล้แล้ว และปวดข้อมือ เท้าบวม

กำหนดคลอด 16ก.ค. เจ็บหน่วงๆเวลานั่งท่าเดิมนานๆค่ะ แล้วก็เจ็บข้อมือร่วมด้วย >

4y ago

โล่งอกค่ะนึกว่าเป็นแค่เรา ปวดข้อมือตื่นเช้ามาตึงนิ้วมือ​ กำมือแทบไม่ได้​ กำหนดคลอด14​ กค.ค่ะ

เจ็บเตือนแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ก็เตือนหลายครั้งแล้วเหมือนกันค่ะ กำหนด 22 ก ค 37+4วีค

6ก.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เมื่อวานหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ต้องรอดูอาการอีก2-3วัน

กำหนด 16 ก.ค.คะ เจ็บเตือนทุกวัน เริ่มมีมูกใสแล้วคะ น่าจะใกล้แล้ว รอต่อไปคะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ เริ่มปวดเหมือนปวดประจำเดือนเหมือนกันเลยค่ะ

เพิ่งคลอดวันนี้เองค่ะแม่ น้ำเดินตอนตี4 มาแบบงงๆ แตกตอน 37+6w กำหนด 11 กค 63

4y ago

ขอบคุณค่าา🤗

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 ก.คคะแต่หมอนัดคลอด 30. มิ.ย นี้แล้วคะ ตื่นเต้น 😅😅😅

4y ago

🙏🙏🙏😁😁

บ้านนี้กำหนด28ค่ะปวดเมื่อยไปหมดแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องค่ะ