37week2day

แม่ๆทำใจยังไงค่ะวันนี้แฟนเราเกิดประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเราทำใจไม่ได้เลยคิดถึงเขาตลอดเวลา

81 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เข้มแข็งเพื่อตัวเล็กนะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ 💪💗

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่นึกถึงเจ้าตัวเล็กนะคะ💗สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ​ ขอให้ก้าวผ่าน​และ​เข้มแข็ง​นะคะ 😭😭😭😭

สู้ๆนะคะคุณแม่คุณแม่ต้องเข้มแข็งเพื่อเจ้าตัวเล็กนะคะ

เป็นกำลังใจนะคะ มีตัวน้อยอยู่เคียงข้างคุณแม่ กอดๆนะคะ

สู้ๆน่ะคะ เป็นกำลังใจให้ ขอให้คุณผ่านมันไปให้ได้น่ะคะ

สู้สู้นะคะคุณแม่ เข้มแข็งเพื่อเจ้าตัวเล็กนะคะ ✌️

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ สู้ๆเพื่อตัวน้อยนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะ ตัวเล็กรอคุณแม่แข็งแรงไวๆน่ะค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่ เข้มแข็งเพื่อเจ้าตัวเล็กนะค่ะ