แม่ๆคนไหนท้องแล้วปวดหลังบ้างค้ะ

แม่ๆทำอย่างไรกันค้ะมีวิธีเเนะนำไห้หายปวดบ้างมั้ย ชอบปวดตอนนอนค่ะ ท้อง6เดือนแต่ปวดหลังมากๆเลยค่ะ

32 ตอบกลับ

23w​ ปวดหลังบ่อยเหมือนกันเลย​ ให้สามีนวดให้​ บ่นไปทำไป🤣

5y ago

ของแม่ยังดีมีสามีนวดไห้ ของหนูสิ่ไม่มี5555🤣