แม่ๆคนไหนท้องแล้วปวดหลังบ้างค้ะ

แม่ๆทำอย่างไรกันค้ะมีวิธีเเนะนำไห้หายปวดบ้างมั้ย ชอบปวดตอนนอนค่ะ ท้อง6เดือนแต่ปวดหลังมากๆเลยค่ะ

32 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้8เดือนคะปวดหลังมากคะจะนั่งจะนอนก้อปวด

แม่ลองซื้อหมองสำหรับคนท้องดูระคะเผื่อช่วยได้

บ้านนี้เป้นคะพอท้องเริ่มใหญ่ยิ่งปวดมาก

5y ago

ใช่ค่ะแรกๆไม่ค่อยปวด แต่พอท้องเริ่มไหญ่ก็ปวด

ปวดเหมือนกันค่ะ ทั้งหลัง ทั้งสะโพก

ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งจะปวดมากกว่าเดิม

6เดือนเหมือนกันจ้าปวดมากจ้า?

ปวด​มากเหมือนกันค่ะนอนยากด้วย

5y ago

ใช่เลยค่ะ นอนยากกว่าจะนอนหลับเเถมตื่นบ่อยอีกเพราะปวดนอนไม่สบายค่ะ

7เดือนค่ะ ปวดหลักกับสะโพกมาก

ปวดเหมือนกันค่ะนั่งนานๆก็ปวด

5y ago

ใช่ค่ะ

ปวดหลังมากบางทีปวดร้าวถึงขา