สอบถาม

แม่ๆทำหมันลูกคนที่เท่าไหร่กันบ้างคะ. บ้านนี้คนแรกผู้ชายในท้องก็ผู้ชาย เราอยากได้ผู้หญิงบ้าง แต่กลัวจะได้ผู้ชายอีกเพราะปู่เขาลูก5คนผู้ชายหมดเลย.

1 ตอบกลับ

เท่าที่ไหวค่ะ ถ้ามี3คนเลี้ยงไหว แม่อยากมีต่อก็ได้ค่ะ แต่ก็ต้องยอมรับโอกาสช/ญ 50ต่อ50%