สอบถาม

แม่บ้านใหนท้อง 5 เดือนแร้วลูกดิ้นยังค่ะบ้านนี้ยังตอดยุเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นแล้ว​ค่า​ แม่อาจจะเหมือนบ้านนี้ก็ได้ค่ะ​ คือบ้านนี้ท้อง​หนาค่ะ​ น้องดิ้น​ไม่รู้​สึกเลย​ เหมือนเบามาก​ พอหมอซาวเห็นเขาดิ้น​เรายังไม่รู้สึกเลยค่ะ​ หมอเลยบอกว่าเราท้องหนาเอง​ น้องปกติค่า