ประกันเด็กแรกเกิด

แม่ๆทำประกัน กับอะไรบ้างค่ะ ราคาแรงมั้ย อยู่ที่ประมานเท่าไร ทำตัวใหนดีที่สุด🙏

1 ตอบกลับ

แรงมากค่ะ เริ่มตั้งแต่ 20,000-100,000 ต่อปีก็มี อยู่ที่แผนและความคุ้มครองที่แม่เลือด ยิ่งครอบคลุมมากเท่าไหร่ ราคายิ่งสูงมากขึ้นเท่านั้นค่ะ