สอบถามแม่ๆเรื่องวัคซีน

วัคซีนที่โรงพยาบาลรัฐมีแบบไม่ไข้ไหมคะ หรือมีแต่แบบธรรมดา หมอรัฐนัดฉีดเดือนหน้า แต่แม่ลังเลว่าจะไปฉีดที่ไหนดี แล้วมีใครฉีดวัคซีนไอพีดีบางคะ ราคาแรงมั้ย

1 ตอบกลับ

ไข้ หรือ ไม่ไข้ มันขึ้นอยู่ที่ร่างกายเด็กค่ะ เราคลอดและฉีดวัคซีนลูก รพ.เอกชน หมอก็เคลมว่าไม่มีไข้แน่นอน แต่ฉีดเสร็จกลับบ้านมาลูกมีไข้เกือบทุกครั้งเลย ส่วนวัคซีนเสริมเราฉีดทุกตัวค่ะ ipd ราคาแรงเอาเรื่องอยู่ เราซื้อเป็นแพคเกจ+โรต้าด้วย ก็เกือบๆ 2 หมื่น ค่ะ แต่มีแบบแบ่งจ่าย