ประกันเด็กแรกเกิด

จะหาซื้อประกันไว้ให้เจ้าตัวเล็ก ไม่ทราบว่าแม่ๆแต่ละบ้านใช้ประกันของอะไรกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้โตเกียวมารีน​ เคลมไวมาก ข้อดีคือมีผ่อนจ่ายรายเดือน​ 😁😁 ลูกเราปอดอักเสบ​ นอน​ รพ.​ 7​ วัน​ ค่ารักษา​ 6 หมื่น​ ไม่ได้ออกสักบาทจ้า

3y ago

เราทำกับเพจนี้ค่ะ