กินนมผสม

แม่ๆทานไหนให้ลูกกินนมผสมบ้างคะ น้อง5วัน อยากให้กินนมแม่ตอนกลางวัน กินนมชงกลางคืน แม่เครียดไม่ได้นอนเพราะเป็นคนไม่นอนกลางวันพยายามแล้วค่ะนอนไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

แนะนำปั๊มนมไว้ให้คนช่วยป้อนกลางคืนดีกว่าค่ะ หากคำนวนค่าอุปกรณ์ต่างๆ รวมเครื่องปั๊มถูกกว่าซื้อนมผงอีกค่ะ แนะนำให้กระตุ้นและแบ่งเก็บไว้ กลางคืนก็หัดให้น้องทานค่ะถ้าให้ทานนมแม่ล้วนนับจนน้องเลิกเต้าก็ประหยัดไปร่วมหมื่นอยู่นะแม่

ถ้ามีน้ำนมพอก้ปั๊มเถอะค่ะ แช่ฟิตไว้แล้วค่อยเอาออกมาใช้ ประหยัดได้เยอะ

2y ago

ว่างตอนไหนปั๊มแช่ฟิตไว้เลยค่ะแม่ อาศัยเวลาตัวน้อยหลับ แต่ถ้ามีคนช่วยเลี้ยงปั๊มไปเลยค่ะ 😁😁