กินนมผสม กี่วันอึค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรอึทุกวันนะคะ​ถ้าท้องผูกบ่อยๆ​ควรเปลี่ยนนม​ ต้องลองเปลี่ยนยี่ห้อที้เหมาะสมกับลูก (ถ้าเลือกที่จะทานนมชงนะคะ)​เพราะเด็กทุกคนกินนมได้ไม่เหมือนกันนะคะ​

6y ago

ตอนนี้น้องกินนมแม่เปนหลักค่ะ นมเสริมแม่เสริมไห้วันละ8ออน น้องอึวันเว้น เพราะตอนที่กินนมแม่น้องก้3วันอึ

ควรอึทุกวันค่ะ ถ้าเกิน2วันไม่อึ น่าจะเป็นเพราะไม่ถูกกับนมค่ะ

6y ago

น้องก้ดื้อเหมือนเดิม