แม่ๆทานไหนทาน fish oil บ้างคะ เริ่มทานตอนกี่ wk แล้วเลิกทานตอนกี่ wk

แม่ๆทานไหนทาน fish oil บ้างคะ เริ่มทานตอนกี่ wk แล้วหยุดทานตอนไหนคะ

1 ตอบกลับ

ต้องเลิกกินก่อน7เดือนค่ะแม่ เพราะมันมีผลต่อการแข็งตัวของเลือด หรือทางที่ดีเลี่ยงจะดีกว่าค่ะ (บ้านนี้กินด้วยความไม่รู้ดีที่หมอเตือนทัน)