โฟลิคแบล็คมอร์ ราคา เท่าไรคะมีใครกินยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

แม่ๆทานโฟลิคแบบไหนละมีน้องสมใจบ้างค่ะ ขอราคาด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

แบล็กมอร์ค่ะ แบบโฟลิคเพียวๆ ไม่ผสมอย่างอื่น แต่จำราคาไม่ได้แล้วค่ะ แฮ่ะๆ แต่รู้สึกว่าไม่แพงนะคะ ปล; โฟลิคไม่ได้ช่วยให้ติดลูกง่ายขึ้นนะคะ แต่ช่วยป้องกันความเสี่ยงต่างๆที่อาจเกิดขึ้นกับทารกและการเจริญเติบโตของตัวอ่อนเมื่อมีการตั้งครรภ์ค่ะ