ทานนมแอนมัมวันละกี่กล่อง

แม่ๆทานแอนมัมวันละกี่กล่องคะ แล้วทานนมอะไรเสริมบ้าง ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

วันละกล่องสลับกับนมถั่วเหลืองค่ะ ถ้าแม่ไม่ได้ดื่มนมประจำก่อนท้องอย่าทานเยอะนะคะลูกจะแพ้นมเอาได้ ค่อยยัดวันละ 2 กล่องตอนใกล้คลอดอัพน้ำหนักเอา ช่วงแรกกินเสริมแคลเซียมก็พอ

เรากินวันละ2กล่องค่ะ บางครั้งก็สลับกับนมถั่วเหลืองบ้าง ทานได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะถ้าแม่ไม่แพ้