แม่ๆทานแคลเซียมกันเวลาไหนดีที่สุดค่ะ บ้านนี้กินตอนเช้าแล้วมันอืดท้องยังไงไม่รู้ค่ะ

Post image
23 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้มาค่ะ ไม่กินเพราะกินแล้วอ้วก

5y ago

บ้านนี้ทั้งท้องอืด ทั้งพะอืดพะอม ก็เลยมาถามแม่ๆดูว่าทานเวลาไหนดี ลองเปลี่ยนเวลาดูไหมค่ะ