แม่ๆทานแคลเซียมกันเวลาไหนดีที่สุดค่ะ บ้านนี้กินตอนเช้าแล้วมันอืดท้องยังไงไม่รู้ค่ะ

Post image
23 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตอนท้องหมอให้กินก่อนนอนคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ให้กินตอนเที่ยงค่ะ หลังอาหาร

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้คุณหมอให้กินก่อนนะค่ะ

บ้านนี้กินหลังอาหารเย็นค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเย็นจ้า

คุณหมอให้กินหลังอาหารเช้าค่ะ

5y ago

จริงค่ะ กินตอนเช้าไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะ 3-4วันถ่ายที ท้องอืดมากๆค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินตอนเย็นค่ะ

บ้านนี้กินหลังอาหารเย็นค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้หมอไม่เห็นให้เลยค่ะ

5y ago

แล้วแต่ที่เราฝากครรภ์ค่ะ

กินก่อนนอนเหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่