สอบถามข้อมูลจ้า

แม่ๆทานอะไรบำรุงน้องกันบ้างจ้ะ นมอะไรที่ทนบำรุงน้องช่วยเเนะนำหน่อยจ้า หิวดึกๆทุกคืนเลย ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ตอนเราท้องเราทานแอนมัมวันละกล่องกับน้ำเต้าหู้วันละถุงค่ะ น้องออกมาผิวเนียนใส เกรี้ยงมาก หมอยังทัก แต่ไม่รุ้เกี่ยวไหม5555 ลองดูค่ะมีปะโยข

บ้านนี้กินนมถั่วเหลือง แอนมัมค่ะ แต่ถ้าสำหรับแม่ที่มีน้ำตาลสูงแนะนำนมรสจืดดีกว่า

นมวัว นมถั่วเหลือง นมข้าว นมอัลมอนต์ ได้หมดเลยน๊า แล้วแต่ชอบ จ้า

นมวัวดื่มหลากหลาย เน้นรสจืด ส่วนอาการก็เน้นให้ครบ 5 หมู่ค่ะ

บ้านนี้ทานได้แต่นมช็อคโกแลตค่ะน้องออกมาน้ำหนัก2910กรัม

นมได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะเน้นรสจืด

สลับหลายๆยี่ห้อคะ​ เน้นนมจืด