สอบถามแม่ๆที่ให้นมน้องค่ะ

แม่ๆทานส้มตำหรือของเปรี้ยวตอนน้องได้อายุกี่วันกี่เดือนกันบ้างค่ะ แล้วน้องมีอาการอะไรบ้างไหมค่ะ แม่บ้านนี้หิวส้มตำค่ะแต่น้องพึ่งได้17วันเองค่ะปกติหมอก็บอกทานได้แต่แม่กลัวท้องน้องไม่ดีจะเสี่ยงก็กลัวลุกงอแงค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตอนลูกได้7เดือน กินแต่ตำไทยไม่ใส่ปูไม่ถั่ว ไม่รสจัดค่ะ

แผลแม่หายดีแม่ก็กินได้เลยค่าาา แต่อย่ากินเยอะนะพอหายอยากก็พอ

บ้านนี้กินตอน1เดือนค่ะ​ แผลเริ่มดีก็กินเลย

บ้านนี้น้องได้1เดือน28วันยังไม่กล้ากินอะไรเลยคะ

ทานทุกอย่างได้ปกตินะคะ แต่ทานแค่พอดีๆค่ะ

ถ้าจะให้ดีน้องอายุ4เดือน ทานได้เลย

บ้านนี้กินตอนลูกได้6เดือนค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือนค่อยชิมนิดๆค่ะ

ถุงมือใาถึงกี่เดือน

2y ago

แล้วแต่แม่เลยค่ะบ้านนี้ไม่ถึงอาทิตย์ก็ถอดแล้วค่ะตัดเล็บให้น้องบ่อยๆค่ะ