แม่ๆทานยาแคลเซียมยี่ห่ออะไรกันคะ ระหว่างให้นมลูก. ขอดูหน่อยจ้า

6 ตอบกลับ

ทานแคลเซียมเสริมจากที่คุณหมอให้มาต่างหากค่ะ เป็นของยูนิซิตี้ แบบผงชงกับนมหรือน้ำผลไม้ดื่มตอนเช้าเอาค่ะ

หมอให้ทาน caltrate plus ค่ะ แต่แม่กินยาเม็ดใหญ่ยาก เลยกิน CDR เม็ดฟู่ เหมือนตอนท้องค่ะ

เคยทาน mega ค่ะ หลังๆ มาเปลี่ยนเป็นปลาข้าวสารอบกรอบแทน 😄

แคลเซียมของนูทริไลท์ แคลแมกดี แอมเวย์ค่ะ😊

Caltrate plus

CDR