ให้นมลูกกินกาแฟได้ไหมคะ

พอดีเป็นคนติดกาแฟค่ะ อยากรู้ ระหว่างให้นมลูก กินกาแฟได้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ลูกสามทานตั้งแต่ท้องยันคลอด คุณหมอบอกทานได้แต่ห้ามเกินวันล่ะแก้ว และต้องไม่หวานมาก คาเฟอีนจะลอดผ่านน้ำนมแค่ 1.5% ค่ะ บ้านนี้ปรึกษาหมอตลอดค่ะ

กินได่นะคะ​ แต่กินน้อยๆๆ​ ในปริมาณที่พอดี​ เราก้กินนะตอนนี้ลูก8เดือนละ​ วันละแก้ว​ ลูกหลับสบาย

เดียวลูกนอนไม่หลับนะคะ เพราะคาเฟอีนมันลงน้ำนม

ไม่ควรกินนะ..เพราะมันส่งผลต่อน้ำนม