แนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆทานยาบำรุงตัวไหน แล้วตั้งครรภ์บ้างคะ แท้งไปเมื่อ กพ ตอนนี้น้องยังไม่มาเลย😔😔

2 ตอบกลับ

เราเคยแท้งไปเมื่อ 4 ปีที่แล้ว แล้วก็คุมมาตลอดเพราะจะให้ร่างกายแข็งแรง แต่ประสพอุบัติเหตุต้องผ่าตัดสะก่อน เราเสียเลือดเยอะจนค่าเลือดต่ำ ป้าเลยให้กินโฟลิคบำรุงเลือดเเทน 2 เดือนกว่าน้องก็มาเกิด ไม่รู้มันเกี่ยวป่าวนะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ❤️

เวลาเราไปหาหมอ เขาจะให้ยาบำรุงมา แต่เราต้องแจ้งคุณหมอด้วยว่าเคยแท้ง เขาจะดูแลเป็นพิเศษคะแม่ #เม้นต์แรก