แท้งไปเมื่อ23ก.พ.เมื่อวานตรวจเจอแบบนี้..2ขีดจ้าลุ้นให้น้องแข็งแรงปลอดภัย...เอาใจช่วยแม่ด้วยนะคะ

19 ตอบกลับ

เป็นกำใจไห้ค่ะขอไห้น้องปลอดภัย จากใจคนที่เคยแท้งเหมือนกันค่ะแม่ ถ้าพ้น3เดือนใปคือสบายใจใด้🥰✌️✌️

ยินดีด้วยนะคะ ดีใจด้วยเลยค่ะ แท้งใกล้กันเลยค่ะ ตอนนี้ก็รอเจ้าตัวน้อยมาเหมือนกัน ยังไม่ยอมมาสักที

4y ago

ขอให้น้องมาไวๆนะคะ😊😊

บ้านนี้แท้ง 18มีค63 ตอนนี้ตั้งครรภ์ใหม่ได้16week แล้วคะ อย่าเดินบ่อยนะคะแม่ เป้นกำลังใจให้เช่นกันนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะค้าาา บ้านนี้แท้งไปปีที่แล้ว ตอนนี้ติดใหม่เช่นกันค่าาา

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊😊

น้องมาแล้วค่ะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงนะคะ

ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูก สมปรารถนาค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัย และคุณแม่แข็งแรงค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องเลยนะคะ 💖

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ..😊😊

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะคุณแม่สู้ๆค่ะ