คนท้องแต่เป็นซึมเศร้า

ขอสอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นซึมเศร้าอยู่แล้ว แล้วตั้งครรภ์บ้างคะ เรากินยามาตลอดแต่พอท้องเลยเลิกกินยาแต่ทำให้อาการซึมเศร้าเรากลับมาเป็นเรื่อยๆ มีวิธีไหนทำให้ดีขึ้นแบบไม่กินยาบ้างมั้ยคะ ห่วงลูกน้อยทั้งเรื่องอารมณ์เวลาเราโมโหมากกับเศร้ามากๆ ร้องไห้บ่อยๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์นะคะ ว่าเราเป็นโรคซึมเคร้าเคยทานยาแต่พอท้องก้อไม่ได้ทาน หมอเคาจะแนะนำ หรือ มียาเฉพาะคนท้องให้ทานคะ

ปรึกษาจิตแพทย์ดีกว่าค่ะ