น้ำมะพร้าว

แม่ๆทานน้ำมะพร้าวกันจนถึงกี่วีคคะ ตอนนี้33wแล้ว ควรหยุดทานตอนไหนคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรก เราทานน้ำมะพร้าวทุกวันค่ะ😂แต่ดื่มวันละแก้ว วันไหนที่ไม่ได้กินคือวันที่แม่ค้าไม่ขาย😆กินจนกระทั่งคลอดเลยค่ะ คลอดออกมาคุณหมอถามค่ะว่าคุณแม่กินอะไร ตัวน้องมีใขติดตัวน้อยมาก ตัวสะอาด แต่ตอนนี้ท้อง3ไม่ค่อยได้กินเลยค่ะ แถวนี้หาซื้อยาก😅

10mo ago

ขอบคุณคะ

ระวังน้ำตาลนะคะ

10mo ago

ไม่ได้ทานมา3-4สัปดาแล้วคะ พอดีจะทานอีก เลยยังไม่แน่ใจว่ายังทานได้ยุไหมคะ