น้ำมะพร้าว

เริ่มกินน้ำมะพร้าวได้ตอนกี่เดือนคะ​ ตอนนี้22w อยากกินมาก​ สามารถกินได้ไหม

25 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆอย่ากินเลยค่ะ ขอเตือน ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรก็ไม่เป็นรัย ทางที่ดีควรทานตอน6-7เดือนดีกว่า

1 เดือนจ้า กินเลย อยากกินอะไรก็กินไปเถอะ บ้านนี้กินทุกอย่าง ยกเว้นของทอด แป้ง และของมึนเมา

กินได้เลยจ้า เพราะไม่ได้กินวันละ3เวลา555

กินได้จ้า บ้านนี้เริ่มกินตอน7เดือนค่ะ

กินได้ตลอดค่ะ ระวังน้้ำตาลแค่นั้นค้ะ

จริงๆ แนะนำช่วง 6-8 เดือนจะดีที่สุดค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะ แค่วันละลูกพอ

กินได้คะ เเต่อย่ามากระวังน้ำตาล

ระวังน้ำตาลด้วยค่ะ นี่หมอบอกมา