นมคนท้อง

แม่ๆทานนมอะไรกันบ้างค่ะแม่บ้านนี้ทานแอนมัมค่ะ แต่ชอบปวดหลังอยากได้นมที่มีแคลเซียมเยอะแนะนำหน่อยค่ะ(เป็นเพราะท้องใหญ่รึป่าวทานเยอะเพิ่งจะได้4เดือน?

1 ตอบกลับ

ที่บ้านก็กินแอนมัมค่ะ แต่บางทีก็ทีกินแอนลีนบ้าง นมถั่วเหลืองบ้าง ดัชมิลล์บ้าง สลับๆกันไป