นมคนท้อง

นมผงชงในน้ำเย็นได้ไหมคะ​

9 ตอบกลับ

อ่านข้างกล่อง หรือข้างถุงเลยค่ะแม่จะมีบอก ถ้าแอนฟามาม่า ชงในน้ำเย็นได้ค่ะแม่บ้านนี้กินอยู่ แต่บางยี่ห้อต้องชงกับน้ำอุ่นเท่านั้นค่ะ

3y ago

แล้วถ้าแอนฟามาม่าชงกับน้ำร้อนจะเป็นไรไหมคะ นี่ชอบชงกะน้ำร้อนค่ะแต่ไม่ได้ร้อนจัดนะคะ

ถ้าเป็น ยี่ห้อ เอนฟามามา ชงกับน้ำเย็นได้เลยจ้า แม่บ้านนี้ก็กินอยู่จ้า แต่ถ้ายี่ห้ออื่น แม่ลองอ่านดูฉลากข้างกล่องนะคะ

แล้วแต่ยี่ห้อนะคะ บางยี่ห้อก็ชงได้ บางยี่ห้อก็ไม่ได้ค่ะ ส่วนมากยี่ห้อไหนชงน้ำเย็นได้ก็จะเขียนไว้ที่ฉลากเลยค่ะ

เอนฟามาม่า ชงน้ำอุณหภูมิ​ปกติได้คะ ชงในน้ำร้อนนมเป็นก้อนไม่ละลาย​ แต่ก็แล้วแต่ยี่ห้อ​นะคะอ่านวิธีชงข้างกล่อง

น้ำต้มสุกเย็นแล้ว รึร้อน ผสมน้ำต้มสุกที่เย็น ได้ไม่ต้รอนาน ห้ามชงน้ำร้อนนมแตกเสียคุณค่า

ท้องจะเสียเอานะคะคุณแม่

นมไม่ละลายในน้ำเย็นค่ะ

แปะให้นะคะคุณแม่^^

ควรชงในน้ำอุ่นค่ะ